man u ข่าวกีฬา แอตเลติโกคัดค้านการเข้าร่วมของโรนัลโด้กองหน้าจากแมนฯยูไนเต็ด

man u

man u ข่าวบอลสด แอตเลติโกคัดค้านการเข้าร่วมของโรนัลโด้ เรียกร้องให้ทีมยักษ์ใหญ่ปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญากับ โรนัลโด้เขาแก่แล้วจึงจะแยกห้องล็อกเกอร์ล่าสุด สื่ออื่นๆ ได้เปิดเผยว่าแอตเลติโกมาดริด พร้อมขายกรีซมันน์ ซึ่งจะทำให้มีที่ว่างสำหรับเงินเดือน เขาทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อเซ็นสัญญา กับคริสเตียโนโรนัลโด กองหน้า แมนฯยูไนเต็ด พฤติกรรมนี้ของสโมสรได้รับการคัดค้าน จากแฟนบอลแอตเลติโกมาดริด รวมถึงสมาชิกแอตเลติโกมาดริดด้วย

ตามที่เราทราบกันดีว่าหลายสโมสรในสเปน ที่ใช้ระบบสมาชิกแต่แอตเลติโกมาดริด ไม่ใช่ระบบสมาชิก สมาชิกของพวกเขาใกล้ชิดกับแฟน แอตเลติโกมาดริด ที่มิจฉาทิฐิมากกว่าพวกเขาเปิดตัวหัว ของทำสัญญา ที่คว่ำบาตรโรนัลโด บนโซเชียลมีเดียซึ่งขณะนี้มีการใช้งาน พร้อมสนับสนุนโดยทวีตนับหมื่นคาโน สมาชิกผู้โด่งดังของแอตเลติโกมาดริด นักอารมณ์ขันชาวสเปน กล่าวในโซเชียลมีเดียว่าหากคริสเตียโนโรนัลโด ย้ายไปแอตเลติโกมาดริดแต่ในที่สุด

แอตเลติโกมาดริดก็จะสูญเสียสมาชิกที่ภักดี คำพูดนี้ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ แอตเลติโดมาดริดแฟนๆ หลายคนเอารายการที่ทำสัญญา คว่ำบาตรโรนัลโด บนโซเชียลมีเดียและกล่าวว่า ถ้าแอตเลติโกมาดริดเลือกที่จะเซ็นสัญญากับคริสเตียโนโรนัลโดหมายความว่าแฟนๆแอตเลติโกมาดริดจะเลือกที่จะถอนตัวแฟนบอลหัวรุนแรงบางคนที่พูดว่าไม่มีทีมใหญ่ใน 5 ลีกหลักควรเซ็นสัญญากับคริสเตียโน่โรนัลโด้ พวกเขาคิดว่าสถานะการแข่งขันของ

คริสเตียโน่ โรนัลโด้นั้นขาดข้อกำหนดของกองหน้าหลัก ของทีมยักษ์ใหญ่มานาน ใช้ทรัพยากรของผู้อื่นเพื่อนร่วมทีมมากเกินไปและเขายังอยู่ใน ยูเวนตุสส่วนของห้องแต่งตัวที่เกิดจากตุสและ manchester united ไซม่อนสโตนนักข่าว BBC ที่มีอำนาจมากที่สุดของ man uยืนยันเมื่อวานนี้ว่าการร่วมงานกับโรนัลโด้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ส่งผลต่อการแยกห้องแต่งตัว ภายในปี 2564 อัตเลติโกมาดริด มีสมาชิกถึง 130000 คน ซึ่งเป็น 1 ใน 10 สโมสร

ที่มีสมาชิกมากที่สุดใน 5 ลีกใหญ่ ส่วนใหญ่ภักดีต่อสโมสร และอย่างน้อย 90 เปอร์เซ็น ของสมาชิกเลือกที่จะต่ออายุล่วงหน้าก่อน เริ่มต้นของแต่ละฤดูกาล เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานและการพัฒนา ของแอตเลติโกมาดริดเสียงของสมาชิก แอตเลติโกมาดริด อาจส่งผลต่อการเซ็นสัญญาของโรนัลโด้ ฉันเชื่อว่าภายใต้คลื่นดังกล่าวแอตเลติโกมาดริด จะต้องออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเพื่อลบล้างข่าวลือดังกล่าว หากแอตเลติโก มาดริดปฏิเสธข่าวลืออย่างเป็นทางการ

จะเป็นอีกสโมสร 1 นับตั้งแต่เชลซี บาเยิร์น มิวนิค ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และเรอัล มาดริด ที่ปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญากับคริสเตียโนรนัลโด ยังคงมีการคาดเดาเกี่ยวกับสโมสรต่อไปของโรนัลโด้ โรมาโน นักข่าวผู้มีอำนาจในการโอนกล่าวว่า เมนเดซจะทำงานอย่างหนักเพื่อการโอนของโรนัลโด้จนกว่าหน้าต่างโอนปิด หน้าต่างโอนของพรีเมียร์ลีกจะเป็นแบบท้องถิ่น มันถูกปิดอย่างเป็นทางการเมื่อเวลา 0 00 นาที ในวันที่ 1 กันยายน น้อยกว่า 6 สัปดาห์ก่อนปิดหน้าต่างฤดูร้อน

ทางเลือกสำหรับสโมสรของแอตเลติโกอริ อาจเป็นเพียงดอร์ทมุนด์ ปัจจุบันคริสเตียโน โรนัลโด ขอลาพักด้วยเหตุผล เหตุผลทางครอบครัวในขณะนี้กำลังฝึกอยู่คนเดียว ในบ้านเกิดของเขาที่เมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส นับตั้งแต่เกิดความวุ่นวายในการย้ายทีมเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม คริสเตียโนโรนัลโด ก็ได้พูดออกมาทางโซเชียลมีเดียเท่านั้น 3 ครั้ง ที่ครั้ง 1 เคยปฏิเสธการเข้าร่วมโปรตุเกส man uข่าวลือเกี่ยวกับกีฬาที่มีรูปถ่ายการฝึกซ้อมสองรูปในกางเกงฝึกซ้อมของ United และท่านสามารถเข้า ดูบอลสด กับเราได้ 24 ชม.เพื่อที่จะเช็คเรทราคาบอล

ดูเหมือนว่าจะแนะนำว่าการกลับมาที่ man uนั้นใกล้เข้ามาตามรายงานของนักข่าวคนอื่นๆโรนัลโด้อยากจะตัดเงินเดือน และเลือกสโมสรในแชมเปี้ยนส์ลีก สโมสรส่วนใหญ่ที่สามารถซื้อโรนัลโด้ได้อาจถูกตกรอบในรอบแบ่งกลุ่มและไม่สามารถทำประตูในแชมเปียนส์ลีก ของโรนัลโด้ได้แต่บางคนกำลังเตรียมที่จะเริ่มกิจกรรมเพื่อคว่ำบาตรการกลับมา ซูเปอร์สตาร์แห่งยุคซึ่งน่าอับอายมากในช่วงซัมเมอร์ 2022 โรนัลโด้ยังสามารถหาสโมสรที่เหมาะสมกับเขาได้

XwrrkD.jpg

ภาพแมนยู ข่าวบอลสด man uการถ่ายโอนของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ไปยังแอตเลติโกมาดริดได้รับการตอบรับเเล้ว

ภาพแมนยู จากสื่อโรนัลโดไม่ได้เล่นให้กับทีมแมนยูไนเต็ดตั้งแต่ เท็นฮากเป็นผู้จัดการทีม man u แม้ว่าโรนัลโด้จะอายุ 37 ปี แต่เขายังคงรักษาสถานะการแข่งขันที่ดีมากยูไนเต็ดที่กำลังทัวร์พรีซีซั่นของไทยและออสเตรเลียในช่วงซัมเมอร์นี้ 2022

โรนัลโด้ไม่ติดตามทีมด้วยเหตุผลส่วนตัวของครอบครัวดาวดังตลอดกาล บอกกับแมนยูไนเต็ดว่า เขาต้องการออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ 2022เขายินดีที่จะออกจากทีม หากมีข้อเสนอที่เหมาะสมเข้ามา สำหรับเงินเดือนประจำปี

ซึ่งมีรายงานว่า โรนัลโด เขายินดีลดเงินเดือนลง 30 เปอร์เซ็นในทีมต่างๆ เช่นเชลซี ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นาโปลี และแอตเลติโกมาดริด ที่ตกเป็นข่าวกับโรนัลโด้ สื่อข่าว beststepball.com ได้รายงานว่านั่นจึงเป็นเหตุผล 1 ว่าทำไมแฟนบอลแอตเลติโกบางคนไม่พอใจ ที่ข่าวของโรนัลโด้เข้าร่วม และไม่ต้องการให้อดีตสตาร์เรอัลมาดริดย้ายมาที่สโมสร พวกเขาเปิดตัวแคมเปญ กับโรนัลโด้เพื่อหยุดคริสเตียโน โรนัลโดจาก man uไปยังแอตเลติโกมาดริดสัญญาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับโรนัลโด้

เหลืออีกเพียง 1 ปีเท่านั้น โค้ชคนใหม่ที่ชื่อว่า เท็นฮาก เขาได้กล่าวขึ้นกล่าวว่าโรนัลโด้ ยังคงเป็นส่วน 1 ของแผนการของปีศาจแดงในฤดูกาลหน้า โรนัลโด เมสซี่ 2 คนเป็นผู้เล่นอันดับต้นๆ ในประวัติศาสตร์ฟุตบอล เมื่อเผชิญกับการสิ้นสุดอาชีพของพวกเขา พวกเขาหวังว่าน่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่านี้อย่างแน่นอน

สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนักเตะ man u มาซ้อมสาย เท็นฮากถูกตัดสิทธิ์จากเกม

สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และนักข่าวของทีมแอนดี้มิตเต็น ลอรี วิทเวลล์กล่าวด้วยอารมณ์หลังจากที่ทีมเข้าร่วมทัวร์พรีซีซั่น เท็นฮากเขาจริงจังกับการถอนหายใจของพวกเขา ที่มาจากเศษซากที่สะสมไว้ในการตามรอยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการทัวร์ครั้งนี้ แน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้แสดงความมั่นใจและความหวังใดๆ ต่ออนาคตของ man u เลยพวกเขาอธิบายเพียงบางส่วนว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงปรีซีซั่น ในรายงานการพูดถึงเรื่องวินัยเท็นฮากก็จริงจัง

ก่อนเข้าร่วมปรีซีซั่น โพสต์ มิเรอร์แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ และสื่ออื่นๆ ต่างก็บอกว่าเท็นฮาก เปลี่ยนกฎทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แม้ว่ารายละเอียดของกฎของทีมที่รายงาน โดยสื่อทั้งสามนั้นไม่สอดคล้องกัน แต่มีสิ่ง 1 ที่คล้ายคลึงกันมากคือไม่ได้รับอนุญาตให้มาสายสำหรับการประชุมของสโมสรการฝึกอบรมและเกมของเท็นฮาก เชื่อว่าการมาฝึกสายเป็นสัญญาณของการขาดวินัย อาจถูกมองว่าเป็นเรื่องใหญ่เนื่องจากคุณสามารถมาสาย สำหรับสิ่งง่ายๆ

เช่นการฝึกฝนเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้เกิดความเกียจคร้านและไม่แยแสในอนาคตซึ่งจะนำไปสู่การบริหารสโมสรทุกด้าน ดังนั้นเท็นฮาก จึงคิดว่าการมาสายสำหรับการฝึกอบรมเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ ในช่วงพรีซีซั่น 18 วันแอนดี้ มิตเต็นสังเกตว่าผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาสายถึง 2 ครั้ง ซึ่งเท่ากับการให้โอกาสเท็นฮากเป็นแบบอย่าง ในพรีซีซันนี้โดยมีผู้เล่น 3 คนที่ไม่ได้ลงเล่นคือผู้รักษาประตู เยาวชน 2 คน กานาโช่ที่มีตำแหน่งเป็นคริสเตียโนโรนัลโดคนใหม่

เราได้เห็นฟุตเทจการฝึกซ้อมที่เปิดเผยโดย แมนฯ ยูไนเต็ด มากมาย ในช่วงพรีซีซั่นนี้ เราอาจรู้แค่ว่าปริมาณการฝึกซ้อม ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นใหญ่มาก และเท็นฮากมีข้อกำหนดที่สูงมากสำหรับรายละเอียดการฝึกซ้อม แต่เราไม่ได้ดูการถ่ายทอดสดการฝึกซ้อมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแอนดี้ มิตเต็น และลอรี วิทเวลล์รู้สึกถึงแรงกดดัน ในการฝึกฝนของเท็นฮากในที่เกิดเหตุมากกว่า 1 ครั้ง ก่อนหน้านี้พวกเขารายงานว่าเท็นฮากแตกต่างจากโซลชาร์

แต่อาจมีส่วนร่วมในการฝึกซ้อมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทั้งหมด เขาใช้เวลาในสนามมากกว่าผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลังจากการฝึกซ้อมแต่ละครั้ง เท็นฮากจะขมวดคิ้วทุกครั้ง หยุดการฝึกเมื่อใดก็ได้ พร้อมทั้งเป่านกหวีดในปากของเขาเมื่อนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับกระทำการใดๆ บางอย่างอาจไม่สมเหตุสมผล ไม่ว่าเขาจะเป็นผู้เล่นทีมชุดใหญ่หรือนักเตะในอคาเดมี่เยาวชนก็ตาม เท็นฮาก จะไม่ดุเขาอย่างสุภาพในสายตาของเขา

ไม่มีผู้เล่นชื่อดังพวกเขาคือ พวกเขาคือทุกส่วนของสโมสร เด เคอา ซานโช แรชฟอร์ด มาร์กซิยาล ซีดาน ล้วนถูกตำหนิโดย เท็นฮากซึ่งในอดีตไม่สามารถจินตนาการได้ สื่อหลายแห่งได้สื่อหลายแห่ง ได้รายงานก่อนหน้านี้ว่าเจ้าหน้าที่ man uรู้สึกประหลาดใจกับความมุ่งมั่นของเท็นฮาก เนื่องจากเขาดูเหมือนไม่เต็มใจที่จะยอมรับการประนีประนอมใดๆ แอนดี้ มิตเต็นยืนยันคำกล่าวนี้ ในระหว่างฝึกซ้อมที่ออสเตรเลียฝนตกหนักมักจะส่งผลกระทบต่อ

ทั้งการฝึกซ้อมและเกม คอลเล็ตโรชซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ เเมนยู ต้องเดินไปรอบๆ ตรวจดูการฝึกซ้อมทุกชิ้นสถานที่ตรงตามข้อกำหนดหรือไม่ และต้องมีการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ของผู้เล่น man uอย่างแอนดี้ มิตเต็นอ้างคำพูดของเท็นฮากว่าการฝึกซ้อมเป็นข้อกำหนดที่มีระเบียบวินัย หากการฝึกซ้อมเสร็จสิ้น เกมก็ไม่สามารถเข้มงวดได้และผู้เล่นอาจจะอารมณ์เสีย แต่นี่เป็นการแก้ไขของพวกเขาสำหรับสโมสรในระยะยาว

You Might Also Like